Có nên mua kính thực tế ảo Samsung hay không ?

Ra đời từ năm 2014 với kính thực tế ảo Samsung Gear VR phiên bản đầu tiên, Samsung không chỉ khiến người ta biết đến là một thương hiệu mang đến những siêu phẩm smartphone mà còn biết đến với các thế hệ kính thực tế ảo. Vậy có nên mua kính thực tế ảo Samsung hay không, hãy cùng tìm hiểu qua thông tin sau.

Tính đến hôm nay thì kính thực tế ảo Samsung có thể phù hợp với hầu hết các dòng sản phẩm và được biết đến với cái tên là Samsung Gear VR.  

kính thực tế ảo samsung

Giá của kính thực tế ảo Samsung

Giá của sản phẩm kính thực tế ảo Samsung hiện nay rơi vào mức giá hơn 2 triệu đồng, so với những thương hiệu khác thì có lẽ cũng không hề rẻ. Tuy nhiên, với một cặp mắt quang học và cảm biến thông minh thì đây là một trong những sản phẩm độc nhất trên hị trường mang lại độ trải nghiệm tốt nhất.

Bên cạnh đó, sản phẩm còn mang lại rất nhiều hiệu ứng mà các sản phẩm khác không thể có được. Ngoài ra, thiết kế bên ngoài cũng rất sang trọng, khối lượng cũng chỉ 60g nên rất chắc chắn và êm ái nhất là dành cho những người đang mắc tật khúc xạ.

samsung gear vr

Thời gian sử dụng của kính thực tế ảo Samsung

Thời lượng pin của kính thực tế ảo Samsung là một vấn đề rất đáng quan tâm vì sản phẩm chỉ có thể sử dụng từ 3 đến 5 tiếng tùy vào cách sử dụng của bạn. Bên hông sản phẩm còn có một USB có thể vừa sạc vừa sử dụng nhưng sức nóng mà nó mang lại luôn khiến cho người dùng khó chịu vì kính phải chạy hết công suất để vừa sạc vừa phải hoạt động.

Không ít người đam mê công nghệ mong muốn Samsung khắc phục được nhược điểm này trong thời gian sắp đến.

samsung gear vr 2017

Sản phẩm trải nghiệm thực tế ảo tốt nhất hiện nay

Nếu bạn đang tìm kiếm cho mình một sản phẩm có thể hiện thị tốt trong mọi lĩnh vực từ game đến phim chân thực nhất thì kính thực tế ảo Samsung Gear VR 2017 là một trong các sản phẩm rất đáng sử dụng. Bên cạnh đó, bạn sẽ không mất quá hai phút để lắp điện thoại vào kính thực tế ảo cũng như quá trình lắp cũng rất dễ dàng và đơn giản.

Khi sử dụng kính thực tế ảo Samsung bạn có thể nằm, ngồi, đi lại rất dễ dàng mà vẫn có thể trải nghiệm được các cảm giác như chạy, bay hoặc lơ lửng mà nội dung mang lại. Tuy nhiên để sử dụng, bạn bắt buộc phải mua thêm một smartphone Samsung  để trải nghiệm.

Nếu bạn có bất cứ thắc mắc nào về kính thực tế ảo Samsung hãy truy cập vào https://davo.vn/ để được hỗ trợ và tư vấn tốt nhất. Là một đơn vị chuyên phân phối sản phẩm chính hãng nên bạn có thể hoàn toàn yên tâm.

 

Trả lời

Thư điện tử của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *