Giới thiệu

iBelarus.net là một trang web độc đáo, nội dung trong đó được tạo bởi chính người dùng. Mục tiêu của trang web là quyền tự do thông tin. Nếu bạn có điều gì đó muốn nói và bạn muốn được lắng nghe – đây là trang web dành cho bạn! Bạn có thể thể hiện bản thân bằng bất kỳ hình thức tiện lợi nào – xuất bản bài báo, tải ảnh lên, sử dụng video và âm thanh trong tin nhắn, tạo ra nội dung chất lượng cao, độc đáo và có ý nghĩa về Belarus và thế giới. Tự do sáng tạo là điều quan trọng đối với chúng tôi!

iBelarus.net là trang dành cho các nhà báo dân dụng Belarus, hoặc những người muốn trở thành một, hoặc những người là họ, nhưng chỉ không biết về nó.

Trên iBelarus.net bạn sẽ tìm thấy tin tức, ý kiến, thảo luận đến từ khắp Belarus và các biên giới của nó. Chính trị, kinh tế, hài hước và vui chơi giải trí – chủ đề không giới hạn, các điều kiện của một điều – nó sẽ hứng thú với cá nhân bạn. Ai quyết định chất lượng của ấn phẩm? Chỉ có bạn. Mọi người đều có thể đăng bản ghi lên blog công cộng, đánh giá các tin nhắn và nhận xét khác.

Bạn có thể tạo các nhóm công cộng và tư nhân – cộng đồng quan tâm hoặc địa lý và mời những người mới vào họ. Cũng đừng quên thêm các tác giả thú vị vào danh sách bạn bè của bạn. Đọc và xuất bản chỉ những gì bạn thích!

Đối với mỗi hành động trên trang web của bạn (công bố bài viết và bình luận, bỏ phiếu, chính tổng số bài của cộng đồng của bạn) trao tặng điểm đặc biệt –ip (điểm thông minh). Theo kết quả của cuộc thi người chiến thắng nhận được trạng thái mới và tiền thưởng đặc biệt.

Bạn có thể đọc iBelarus.net qua trình xem RSS của mình. Nguồn cấp dữ liệu RSS được tạo cho cả tin nhắn xuất hiện trên trang web và cho những trang phổ biến nhất, cũng như cho tất cả các nhóm và danh sách bạn bè. Bạn không bỏ lỡ bất cứ điều gì!

Đối với tất cả các câu hỏi liên quan đến hoạt động của trang web, vui lòng liên hệ với các diễn đàn mở , ICQ hoặc hỗ trợ Jabber, cũng như trong mẫu liên hệ .

Chúc may mắn!